Các mẫu gạch bông Việt Nam nổi bật 2023

Gạch bông là loại gạch ốp lát xuất hiện rất sớm trong đời sống văn hóa dân tộc Việt Nam, nó được biết đến với những tòa nhà cổ, những công trình kiến trúc lâu đời. Với họa tiết đối xứng và 2 màu đen trắng là chủ đạo. Gạch bông Việt Nam sản xuất rất được thị trường ưa chuộng không chỉ vì giá thành rẻ hơn hàng nhập khẩu mà chất lượng cũng như mẫu mã cũng rất đa dạng và sắc nét.

Ưu điểm của gạch bông Việt Nam

  1. Mẫu mã đa dạng: với hàng trăm mẫu mã khác nhau với màu sắc từ đen trắng đơn giản đến màu sắc phức tạp
  2. Nhiều kích thước: từ kích thước nhỏ 20x20cm đến 60x60cm tuy nhiên hoa văn đều dạng nhỏ
  3. Mặt men chất lượng tốt
  4. Xương gạch đủ chủng loại tùy theo giá cả
  5. Giá cả thấp hơn hàng nhập khẩu

Nhược điểm của gạch bông Việt Nam

Nhìn chung gạch bông Việt Nam rất tốt, chỉ vài mẫu xương ceramic kiểu cũ, sản xuất theo dây truyền công nghệ cũ là có bề mặt men không được bền, thường bay màu khi ma sát qua lâu ngày

Các mẫu gạch bông Việt nam nổi bật 2023

1 Các mẫu gạch bông Royal

gach-bong-royal-20x20cm
Gạch bông royal

Gạch bông royal là sản phẩm của Royal Group, sản phẩm kích thước 20x20cm, chất liệu Porcelain với bề mặt men công nghệ cao chống mòn. Các mẫu gạch bông Royal mang đậm phong cách cổ điển và tân cổ điển. Có thể kết hợp tạo nên không gian mới mẻ, vừa mang tính hoài niệm lại vừa hiện đại.

Gạch bông Royal 20x20cm màu vàng Valencia 2208 màu sắc tươi sáng,  lấy cảm hứng từ phong cách Tây Ban Nha và những thành phố Italia rực rỡ.

Gạch bông Royal 20x20cm màu vàng Valencia 2211 phù hợp lát sân, sàn nhà đem đến không gian mới mẻ

2 Gạch bông Thanh Thanh

Gạch bông Thanh Thanh sản xuất tại nhà máy gạch Thanh Thanh Đồng Nai, kích thước chủ yếu 40x40cm. Chất liệu Granit chất lượng cao, hoa văn mới lạ, màu sắc bắt mắt. Thổi làn gió mới vào thế giới gạch bông truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *