Chính sách bảo mật về Thông tin khách hàng của website vinabat.com.vn

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website Vinabat.com.vn sẽ giúp chúng tôi

  • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá sớm nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm nhanh nhất.

Phạm vi thu thập thông tin

Vinnabat.com.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm

  • Họ Tên, Email, Số điện thoại và Địa chỉ giao hàng

Các thông tin trên hoàn toàn do Khánh hàng tự nguyện điền vào form yêu cầu từ website, Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của Thông tin trên.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

  • Được sự đồng ý và sự Tự nguyện của khách hàng.
  • Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của quý khách. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin

Vinabat.com.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp Bảo Phát
Địa chỉ: 265 Thanh Nhàn – P.Thanh Nhàn – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội
Điện thoại: 0243 863 4207
Di động: 0972 321 170-0961 314 566

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Vinabat.com.vn hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi qua trang Liên hệ

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ngân Phát cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Vinabat.com.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Trân trọng thông báo./.